HƯỚNG DẪN THANH TOÁN BQUAPRO

Khi mua sản phẩm tại Bquapro.com quý khách luôn được tạo điều kiện để quá trình mua bán diễn ra thuận tiện và nhanh chóng, từ khâu đặt hàng, thanh toán, vận chuyển giao nhận sản phẩm.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TIẾP

Thanh toán tại cửa hàng

Khách hàng sau khi làm thủ tục mua sản phẩm của BQUAPRO khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên thu ngân tại cửa hàng.

Thanh toán tại nhà

Khách hàng sau khi chốt đơn hàng mua sản phẩm thì nhân viên sẽ liên hệ giao hàng và nhận tiền mặt tại nhà khách hàng (áp dụng cho khách hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh).

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Khách hàng xác nhận thông tin sản phẩm mua hàng qua điện thoại hoặc email, sau đó khách chuyển khoản chính xác số tiền cần thanh toán cho đơn hàng của Quý khách.

+ Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking

+ Thẻ ATM, VISA, MASTERCARD

Lưu ý
Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và chuyển cho đơn hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc.

Thông tin liên hệ giải đáp

  • Văn phòng Bquapro
  • Địa chỉ: 28 Mai Chí Thọ, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0909 674 093
  • Email: info@bquapro.com
  • Website: www.bquapro.com